Các loại ống nhựa trồng rau thủy canh phổ biến, siêu bền

ống nhựa thủy canh
12 Apr

Các loại ống nhựa trồng rau thủy canh phổ biến, siêu bền

ng nhựa trồng rau thủy canh có rất nhiều loại, đủ các mức giá khiến nhiều người không biết chọn lựa loại nào vừa bền vừa đảm bảo giá cả và các tiêu chí khác khi trồng thủy canh. Vì vậy, bài viết sau đây GWALL sẽ giới thiệu với bạn đọc các loại ống nhựa trồng rau sạch thủy canh phổ biến và siêu bền.

Ống nhựa trồng rau thủy canh là gì?

Ống nhựa thủy canh là dụng cụ không thể thiếu trong mô hình trồng rau thủy canh, các ống nhựa được làm bằng chất liệu PVC, có thể 1 lớp hoặc 2 lớp, cao cấp hoặc thông thường nhưng chúng đều là “nhà” của cây, nơi chứa dung dịch thủy canh để cây hút lên và phát triển.

Trên thị trường hiện đang cung ứng vô cùng đa dạng các loại ống nhựa trồng rau thủy canh và dưới đây là những thống kê cụ thể hơn:

ống nhựa trồng rau thủy canh

Ống nhựa thủy canh lục giác 2 lớp

Các loại ống nhựa trồng rau thủy canh phổ biến

Ống nhựa thủy canh lục giác sản xuất tại Việt Nam

Ống nhựa thủy canh giá rẻ hình lục giác sản xuất tại Việt Nam làm bằng chất liệu PVC. Trồng rau thủy canh trong ống lục giác rất dễ dàng tháo lắp, vệ sinh sau mỗi mùa vụ, tiết kiệm dinh dưỡng, khá bền.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, cân đối, rất dễ lắp đặt trên giàn thủy canh. Kích thước đa dạng có thể 2, 3, 4, 6m, màu trắng, có khoét lỗ đủ tiêu chuẩn để trồng các loại cây khác nhau.

ống nhựa vuông thủy canh

Ống nhựa thủy canh giá rẻ

Ống nhựa thủy canh lục giác sản xuất tại Thái Lan

Về cấu trúc và kích cỡ ống thủy canh lục giác do Thái Lan sản xuất y hệt như Việt Nam nhưng chất lượng nhựa PVC cao cấp hơn nhiều lần, thiết kế 2 lớp, có chống tia UV nên thời gian sử dụng lên đến 15 năm trong điều kiện ngoài đồng ruộng hoặc trong nhà màng. Tuy nhiên, giá thành cao hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại xuất xứ nội địa.

Ống nhựa vuông thủy canh cao cấp

Ống nhựa vuông thủy canh cũng là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường, loại ống vuông có các đặc điểm như:

ống nhựa pvc trồng rau thủy canh

Ống nhựa vuông thủy canh thích hợp trồng các loại dây leo

+ Độ bền cơ học cao, có khả năng chịu được va đập mạnh, tuổi thọ lâu dài.

+ Khả năng truyền nhiệt kém, bảo vệ nhiệt độ dung dịch thủy canh ở mức tốt nhất.

+ Thiết kế bên trong có rãnh dẫn nước giúp dòng chảy vô cùng dễ dàng, tạo màng dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt.

+ Mặt bên ngoài bóng láng, hệ số ma sát thấp, nhẹ, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp.

Nếu bạn định trồng các loại dây leo như dưa chuột, dưa lưới, cà chua,… theo công nghệ NFT thì ống nhựa trồng rau thủy canh hình vuông là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Tất cả những loại ống nhựa trồng rau thủy canh nêu trên đều có tại GWALL – địa chỉ cung cấp giải pháp rau sạch cho mọi nhà. Chúng tôi còn cung ứng hệ thống thủy canh chuyên nghiệp, lắp đặt và làm giàn thủy canh gia đình, xây dựng trang trại thủy canh thương mại và cung cấp sỉ & lẻ nhiều dụng cụ thiết bị thủy canh khác với mức giá hợp lý nhất. Liên hệ Hotline 08 39747047 – 08 39474052 để được tư vấn và hỗ trợ đặt mua.

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • [email protected]
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page