Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Chậu trồng rau bán thủy canh - Thủy Canh Gwall
 • Email: sale@gwall.vn
 • Hotline: 02839747047

Sản phẩm

Chậu trồng rau bán thủy canh

Nhà cung cấp: ThuyCanhGwall

Mô tả ngắn:

Cùng với phương pháp thủy canh thì phương pháp “Bán thủy canh” cũng đang dần trở nên phổ biến và được các nhà vườn cũng như những cá nhân yêu thích trong việc trồng cây áp dụng.

Liên hệ

Chậu trồng rau bán thủy canh là gì trong phương pháp bán thủy canh?

Nếu bạn đã biết đến phương pháp trồng cây thủy canh đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn nông nghiệp vậy có bao giờ bạn nghe đến phương pháp “bán thủy canh” chưa? Cùng với phương pháp thủy canh thì phương pháp “Bán thủy canh” cũng đang dần trở nên phổ biến và được các nhà vườn cũng như những cá nhân yêu thích trong việc trồng cây áp dụng.  Vậy thì thật ra bán thủy canh là gì? Cách thực hiện như thế nào? Có khó không và đòi hỏi những dụng cụ/ thiết bị cần thiết nào? Hãy cùng Thủy canh Gwall tìm hiểu và có được những thông tin chính xác nhất nhé.

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG CÂY BÁN THỦY CANH LÀ GÌ?

Đây là một phương pháp khá giống với trồng cây thủy canh. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là thay vì sử dụng giá thể trồng cây như phương pháp thủy canh, thì ở đây người ta vẫn sử dụng đất trồng như các phương pháp canh tác truyền thống khác. Hỗ trợ cho việc nuôi dưỡng cây chính là các dung dịch dinh dưỡng được pha chế giống phương pháp thủy canh. Và đặc biệt ở phương pháp này chính là sử dụng chậu trồng rau sạch bán thủy canh. Chậu trồng có kích thước khá rộng, đáp ứng sự sinh trưởng, phát triển của rau trồng, tiện dụng khi ươm gieo cây.

CẤU TẠO CHUNG CỦA CHẬU TRỒNG CÂY BÁN THỦY CANH

Có thể nói chậu trồng cây bán thủy canh được thiết kế một cách rất thông minh và tiện lợi cho người sử dụng. Chỉ mua 1 nhưng người dùng có thể sử dụng với nhiều mục đích hơn thế. Chậu được chia thành các ngăn gồm:

 • Ngăn 1: chứa nước, dinh dưỡng thủy canh, cung cấp dưỡng chất để cây phát triển
 • Ngăn 2: là ngăn chứa giá thể, đất sạch, không gian nuôi dưỡng cây trồng
 • 4 lỗ nhỏ, dùng để cố định 4 trụ cây xung quanh, hỗ trợ tối đa khi trồng những cây dây leo như: dưa, bí,…

Cấu tạo của chậu giúp không khí lưu thông từ đáy ngăn chứa giá thể lên phía trên chậu tạo sự thông thoáng. Điều này giúp rễ cây không bị nám bệnh hay úng nước. Bất hút phát tán chất dinh dưỡng đi khắp ngăn chứa giá thể, giúp rễ cây có đầy đủ nước và dinh dưỡng. Cũng vì thế mà dinh dưỡng luôn được hút lên trên nhờ bất hút và giá thể phù hợp. Chậu chứa được tới 10 lít giúp tối ưu thời gian tưới và chăm sóc cay. Bên cạnh đó, chậu trồng cây bán thủy canh còn có miệng châm dinh dưỡng giúp trao đổi không khí, kiểm tra và dễ dàng châm thêm dinh dưỡng trong chậu, thoát nước khi ngăn quá đầy.

ƯU ĐIỂM CỦA CHẬU TRỒNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG CÂY BÁN THỦY CANH

Ưu điểm lớn nhất của chậu và phương pháp trồng cây bán thủy canh chính là đa dạng hóa các loại cây trồng được. Không kén chọn như phương pháp thủy canh, bán thủy canh phù hợp với nhiều cây trồng hơn. Bên cạnh các loại rau ăn lá, phương pháp cùng sự hỗ trợ từ chậu trồng cây bán thủy canh còn phù hợp với tất cả các loại rau ăn củ, quả như khoai tây, cà chua, dưa leo, mướp,…

THÔNG TIN SẢN PHẨM CHẬU TRỒNG CÂY BÁN THỦY CANH

- Tên sản phẩm: CHẬU TRỒNG CÂY BÁN THỦY CANH

- Công dụng: tạo môi trường trồng cây hiệu quả đặc biệt là đối với phương pháp thủy canh, bảo vệ cây khỏi các tác nhân gây hư hại như sức nóng, úng nước.

- Cơ chế hoạt động: tạo ra chu kỳ ướt/ khô cho vùng rễ cây; cung cấp nước và dinh dưỡng tùy theo từng loại cây; thân thiện với môi trường và không gây ngộ độc cây.

- Cấu tạo: gồm các ngăn:

 • Ngăn 1: chứa nước, dinh dưỡng thủy canh, cung cấp dưỡng chất để cây phát triển
 • Ngăn 2: là ngăn chứa giá thể, đất sạch, không gian nuôi dưỡng cây trồng
 • 4 lỗ nhỏ, dùng để cố định 4 trụ cây xung quanh, hỗ trợ tối đa khi trồng cây.

- Kích thước (DxRxC): 70x35x40

- Màu sắc: trắng, xanh

- Nhà phân phối: Thủy Canh Gwall

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẬU TRỒNG CÂY BÁN THỦY CANH

 • Găn lưới giá thể trong phần chứa dinh dưỡng thủy canh
 • Ráp ngăn chứa dinh dưỡng và ngăn chứa giá thể cho vừa khớp
 • Gắn nút cố định hai ngăn với nhau để có chậu trồng cây bán thủy canh hoàn chỉnh.
 • Đậy nắp ngăn chứa dinh dưỡng tránh muỗi hoặc côn trùng đẻ trứng.

Các bước sử dụng chi tiết hơn sẽ được nhân viên hướng dẫn trực tiếp khi quý khách mua hàng.

Sản phẩm cùng loại

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH ThuyCanhGwall