Chọn rọ nhựa trồng rau thủy canh như thế nào hợp lý?

rọ nhựa trồng rau thủy canh
13 Apr

Chọn rọ nhựa trồng rau thủy canh như thế nào hợp lý?

Chọn rọ nhựa trồng rau thủy canh như thế nào phù hợp là thắc mắc của không ít bạn đọc gửi đến cho Gwall thời gian qua. Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số chia sẻ giúp bạn chọn rọ nhựa thủy canh phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh là gì?

Rọ nhựa trồng rau thủy canh được làm bằng chiếu liệu PVC đảm bảo độ bền, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến dung dịch thủy canh. Chức năng chính của rọ nhựa dùng để đựng giá thể trồng thủy canh, hoặc là rọ ươm hạt.

Rọ nhựa thủy canh sẽ được đặt vào ống nhựa trồng rau thủy canh, đáy rọ tiếp xúc với dung dịch thủy canh trong ống, khi cây mọc rễ, các rễ chui qua lỗ hoặc khe ở rọ nhựa sẽ hút chất dinh dưỡng từ dung dịch trong ống thủy canh để nuôi cây phát triển.

Có thể nói, rọ nhựa trồng rau thủy canh là dụng cụ không thể thiếu trong phương pháp trồng rau thủy canh. Việc mua rọ nhựa trồng rau thủy canh cũng cần lưu ý một số yếu tố nhất định để đảm bảo chọn loại rọ hợp lý, giá cả phải chăng.

mua rọ nhựa trồng rau thủy canh

Rọ nhựa có vai trò đựng giá thể trồng thủy canh

Một số lưu ý khi chọn rọ nhựa trồng rau thủy canh

– Đầu tiên, cần chú ý đến kích thước của chiếc rọ là bao lớn, nó cần dựa vào kích cỡ của ống thủy canh chuyên dụng là bao nhiêu để mua cho phù hợp. Thông thường, các địa chỉ bán rọ nhựa trồng rau thủy canh thường có các kích thước đường kính R = 50, 65 hoặc 80 mm phù hợp với hầu hết các loại cây trồng và khớp với kích cỡ của ống thủy canh chuyên dụng.

bán rọ nhựa trồng rau thủy canh

Rọ nhựa thủy canh PVC cao cấp tại Gwall

– Căn cứ vào giá thể bạn định chọn là loại nào: Xơ dừa, bông khoáng, đá trân châu Perlite, đất sét nung,… mỗi loại có đặc điểm riêng, sẽ phù hợp với một số rọ nhựa trồng rau thủy canh nhất định.

– Rọ nhựa thủy canh cũng vô cùng đa dạng về màu sắc, tùy vào sở thích mà bạn có thể thoải mái chọn các gam màu phù hợp.

Bạn có thể chọn mua rọ nhựa trồng rau thủy canh tphcm tại GWALL địa chỉ chuyên cung cấp các dụng cụ thiết bị trồng thủy canh. Rọ nhựa trồng rau thủy canh tại GWALL cam kết về chất lượng, sự đa dạng mẫu mã, thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu trồng rau thủy canh của gia đình bạn. Đồng thời GWALL luôn dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua rọ nhựa trồng rau thủy canh tại chúng tôi.

Liên hệ Hotline 08 39747047 – 08 39474052 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • [email protected]
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page