thiết kế, lắp đặt giàn trồng rau thuỷ canh hộ gia đình

Thiết Kế Lắp Đặt Giàn Trồng Rau Thủy Canh Cho Hộ Gia Đình

Tư Vấn Thiết Kế Hệ Thống Trồng Rau Sạch
Hệ thống thủy canh kệ áp tường

Không gian trống trong nhà có thể dễ dàng lắp đặt vườn rau thủy canh dành riêng cho nhu cầu rau sạch của hộ gia đình. Vườn rau thủy canh có thể trồng ở các không gian quanh nhà bạn mà không tốn diện tích từ sân vườn, bạn công, hiên sảnh, mảng tường của các toà nhà văn phòng, thương mại…. Điểm đặc biệt của vườn rau thủy canh hộ gia đình là phương pháp thi công nhanh đảm bảo kỹ thuật, tĩnh thẩm mỹ cao và không mất công chăm sóc thông qua hệ thống tưới tự động

Những khách hàng là hộ gia đình, cá thể , Gwall sẵn sàng:

 • Tư vấn, cung cấp những kiểu dáng sản phẩm phù hợp với không gian từng gia đình. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với các căn hộ ở những khu đô thị, thành phố lớn. Một giàn hoặc một tháp rau 10 ống (diện tích 2,0m x 0,5m x 2,1m) sẽ cho lượng rau tương đương trồng trên 10m2 đất. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp diện tích tùy theo ý thích của gia đình bạn
 • Cung cấp thiết bị, vật tư cho các hoạt động trồng trọt thủy canh.
 • Hướng dẫn trồng cây thủy canh từ khâu lựa chọn hạt giống phù hợp với điều kiện nhà bạn, pha lượng dinh dưỡng thích hợp, đến việc thu hoạch và duy trì mảng xanh trong nhà cho bạn.
 • Đồng hành cùng bạn trong từng quá trình sinh trưởng của rau quả: tư vấn, xử lí những thắc mắc trong những vấn đề của rau quả.

1. Các giải pháp dịch vụ cơ bản:

– Gói sản phẩm 1: Tư vấn, cung cấp vật tư nông nghiệp cho suốt quá trình canh tác.
– Gói sản phẩm 2: Tư vấn, khảo sát, thi công hệ thống sẵn có của Gwall
– Gói sản phẩm 3: Tư vấn, khảo sát thiết kế và thi công giàn thủy canh theo mẫu yêu cầu để phù hợp với không gian và điều kiện của hộ gia đình.

2. Các ưu điểm đạt được:

– Trồng rau vừa vui chơi giải trí, vừa ngắm rau sạch và thỏa sức trồng các loại rau cho cả gia đình. Giàn rau thủy canh không những tạo cảnh quan mà còn tận dụng được không gian.
– Cải tạo kiến trúc trở lên hoàn thiện hơn.
– Không mất công chăm sóc.
– Gwall cung cấp gói sản phẩm để lựa chọn tùy theo nhu cầu của khách hàng.
– Dịch vụ tư vấn trọn gói trước, trong và sau thi công.

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • sale@gwall.vn
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page