Giới thiệu trụ đứng thủy canh

pic19
27 Jun

Giới thiệu trụ đứng thủy canh

tru-dung-thuy-canhTrụ thủy canh đứng là một hệ thống trồng rau theo chiều thẳng đứng, được thiết kế cho nông nghiệp đô thị, các trang trại trồng rau thương mại đô thị. Thiết kế độc đáo của trụ đứng thủy canh giúp tiết kiệm không gian, tăng sản lượng.

Trụ thủy canh cơ bản gồm thùng chứa dinh dưỡng, cũng là chân đế của trụ, 8 khớp nối có lỗ trồng cây. Mỗi khớp có 4 lỗ trồng. Bạn có thể tăng khớp nối lên nhiều hơn để có nhiều lỗ trồng cây hơn.

Trụ thủy canh được làm từ nhựa thực phẩm cao cấp, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trồng cây trong trụ đứng thủy canh như thế nào?

 • Hạt giống được ươm trong khay cho đến khi nảy mầm, có thể sử dụng viên nén, mose xốp, giá thể thủy canh để ươm hạt. Sau khi nảy mầm, cây con được đặt trong ánh sáng mặt trời đầy đủ từ 1- 2 tuần cho đến khi phát triển thành cây con khỏe mạnh có lá non đầy đủ sẵn sàng để đưa vào trụ đứng thủy canh.
 • Trụ thủy canh chứa được 50l nước ở thùng chứa cũng là chân đế của trụ. Hồ chứa này lưu trữ giải pháp dinh dưỡng thủy canh phù hợp, dinh dưỡng thủy canh hydrogreens cho rau ăn lá, dinh dưỡng thủy canh hydrobee dùng cho rau ăn củ, quả.
 • Bên trong hồ chứa là một máy bơm chìm công suất nhỏ. Máy bơm có nhiệm vụ bơm hút dinh dưỡng thủy canh lên trên đỉnh của trụ. Tại đây dinh dưỡng sẽ hồi trở lại và phân bổ đề ra các rọ trồng vừa đủ thấm ướt các rọ. Quá trình này được lặp đi lặp lại liên tục cung cấp oxy, tưới nước và chất dinh dưỡng thủy canh cho rễ cây. Vì vậy cây trồng trong hệ thống trụ thủy canh sẽ tăng trưởng nhanh hơn cách trồng truyền thống trong đất. Cây sẽ được thu hoạch thường hơn.
 • Trụ thủy canh có thể được bố trí thành hàng dài cả trăm mét, tạo ra một nông trại công nghệ hiện đại cho năng suất trên diện tích tốt nhất.

Một số hình ảnh trồng cây trong trụ đứng thủy canh.

13 (2) 13 03 (3) 03 (2)

Future Growing® Tower Garden® vertical aeroponic growing system at Sunrise Hydroponics.

02 (2) 02 (1)

Beautiful 3 week old aeroponic bibb lettuce growing at Sunrise Hydroponics Amish Farm. Bibb lettuce is sold to the local market at a premium price.

pic19

 

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • sale@gwall.vn
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page