Ưu điểm tuyệt vời của hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến
27 Jan

Ưu điểm tuyệt vời của hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến là một điều đặc biệt của hệ thống thủy canh hồi lưu. Vậy hệ thống này có gì khác biệt so với thông thường và những ưu điểm của hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến là gì? Xin mời bạn cùng tìm hiểu qua bài biết sau đây!

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến là gì?

Trong hệ thống thủy canh hồi lưu dinh dưỡng sẽ di chuyển tuần hoàn đi nuôi cây, với lượng dinh dưỡng còn dư sẽ được đưa về thùng thủy canh, đợt sau sẽ bơm đi. Hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu giúp tiết kiệm điện nước, cây luôn đủ dinh dưỡng và rễ cây luôn có lượng oix dồi dào cho dòng nước liên tục di chuyển.

Hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến lại càng tuyệt vời hơn nữa khi nó được thực qua công nghệ hiện đại. Cụ thể, một bộ điều khiển sẽ được đặt bên trong thùng thủy canh, nó sẽ nhận các thông tin về giàn trồng rau do các cảm biến cung cấp, sau đó gửi về thuật toán đám mây.

hệ thống thủy canh hồi lưu

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Tại thuật toán đám mây, các số liệu sẽ được xử lý, sau đó, số liệu cuối cùng sẽ đưa đến ứng dụng trên smartphone. Người dùng sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng, sau đó chọn các nút lệnh để gửi về bộ điều khiển trong thùng thủy canh và hệ thống sẽ tự động điều chỉnh cách chăm sóc rau phù hợp.

Những ưu điểm của hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến

Như vậy, qua những so sánh với hệ thống thủy canh hồi lưu cũ, hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến thể hiện rất nhiều ưu điểm:

 • Có thể chăm sóc rau dù bạn đang đi công tác, không cần thiết phải có mặt tại vườn rau.
 • Không cần thiết phải có kinh nghiệm hay kiến thức về nông nghiệp vẫn trồng rau sạch.
 • Hệ thống sẽ thu được các số liệu và rút kinh nghiệm cho vụ sau có năng suất, chất lượng tốt hơn.
 • Ít tốn công sức, thời gian.
 • Rau luôn được chăm sóc chu đáo, kịp thời xử lý được những trục trặc xảy ra.
hệ thống trồng rau thông minh

Với hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến bạn có thể trồng rau tự động qua ứng dụng điện thoại

Có thể nói, hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến hệ thống trồng rau thông minh nhất hiện nay, sau khi lắp đặt, bạn chỉ cần trồng rau đơn giản như chơi một trò chơi trên điện thoại và cuối cùng đủ ngày tháng có thể thu hoạch những món rau ngon lành cho gia đình.

Nếu bạn muốn trồng rau sạch cho gia đình nhưng nhà bạn không đủ diện tích hay bạn không có nhiều thời gian, hãy lựa chọn hệ thống thủy canh hồi lưu cải tiến. Và đừng quên liên hệ Thủy canh Gwall để được tư vấn cụ thể về mô hình này!

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • [email protected]
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page