Thế mạnh của máy châm phân tự động trong trồng rau sạch thủy canh

máy châm phân tự động
26 Jan

Thế mạnh của máy châm phân tự động trong trồng rau sạch thủy canh

Máy châm phân tự động là một trong những lý do quyết định hệ thống thủy canh có rất nhiều ưu điểm so với mô hình trồng rau trong đất. Những ưu điểm của máy châm phân tự động sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự cần thiết của sản phẩm này trong vườn rau, trang trại rau thủy canh của nhà bạn!

Máy châm phân tự động giúp kiểm soát phân bón tự động

Dinh dưỡng trồng cây là yếu tố cốt lõi trong trồng thủy canh, trong đó nồng độ dung dịch cần phải được kiểm soát một cách chính xác bằng cách sử dụng các loại máy móc, phụ kiện tân tiến.

Mỗi loại cây đều có ngưỡng dinh dưỡng phù hợp, từng giai đoạn phát triển cây cũng sẽ cần nồng độ dinh dưỡng khác nhau, nếu áp dụng cách bón phân thủ công trong mô hình thủy canh sẽ là một sai lầm to lớn khiến cây có thể cho năng suất thấp và chất lượng không đảo bảo tiêu chuẩn.

thiết bị châm phân tự động

Máy châm phân tự động kiểm soát tốt nồng độ dinh dưỡng cho cây trồng

Máy châm phân tự động ra đời sẽ xóa bỏ mọi trở ngại về dinh dưỡng thủy canh cung cấp cho cây trồng. Hệ thống giúp kiểm soát phân bón tự động, bổ sung dinh dưỡng vừa đủ cho cây, không thừa cũng không thiếu chất dinh dưỡng. Đồng thời máy châm phân tự động sẽ giúp kiểm soát độ pH tại vùng rễ cây, đảm bảo cung cấp đủ các nguyên tố như sắt, mangan, bo, kẽm, đồng mà không làm dư lượng trong cây rau.

Máy châm phân tự động giảm bớt công việc cho con người

Việc bón phân ở quy mô trang trại thực sự kinh khủng, nếu là ở vườn rau tại nhà, nếu bạn quá bận rộn cũng sẽ không làm tốt. Tuy nhiên, dùng máy châm phân tự động trong trồng thủy canh sẽ giảm bớt phần lớn thời gian chăm sóc cây.

Bây giờ, bạn chỉ cần tốn 5 phút mỗi ngày lên thăm vườn rau và kiểm tra các chỉ số được hiển thị tự động từ hệ thống, vặn vài nút điều chỉnh nếu cần thiết và chờ tới ngày thu hoạch. Mọi công việc nặng nhọc như làm đất, cày xới, làm cỏ, bón phân,… trong trồng rau truyền thống đã không còn nữa.

dinh dưỡng thủy canh

Máy châm phân tự động giúp giảm thời gian lao động cho con người

Với những ưu điểm đặc biệt, máy châm phân tự động là một lựa chọn hoàn hảo giúp hệ thống trồng thủy canh thêm hoàn thiện, tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc cây trồng. Hơn nữa, máy châm phân tự động sẽ kiểm soát nồng độ dinh dưỡng tốt nhất, chính xác đến mức tối đa giúp sản phẩm có phẩm chất tốt, không thừa hóa chất, không thiếu dinh dưỡng, ăn ngon và đảm bảo là rau sạch đúng tiêu chuẩn.

Bạn muốn sở hữu máy châm phân tự động hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, có chế độ bảo hành chu đáo và có hướng dẫn tận tình. Hãy đến với GWALL để mua ngay những chiếc máy tuyệt vời này nhé!

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • [email protected]
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page