Mua giá thể trồng rau thủy canh ở đâu chất lượng giá rẻ?

giá thể trồng rau thủy canh
31 Jan

Mua giá thể trồng rau thủy canh ở đâu chất lượng giá rẻ?

Mua giá thể trồng rau thủy canh ở đâu chất lượng giá rẻ? chính là thắc mắc của nhiều người đang bắt đầu trồng rau thủy canh. Ở TP.HCM bạn nên đến địa chỉ nào để mua được giá thể đạt tiêu chuẩn chất lượng?

Vì sao cần thiết phải mua giá thể trồng rau thủy canh?

Trồng rau thủy canh đang là mô hình được nhiều nhà phố áp dụng bởi tính tiện lợi, hiện đại, năng suất cao, chất lượng vượt trội. Trong mô hình này, giá thể trồng rau thủy canh đóng vai trò cực kỳ quan trọng, thay thế cho đất để bảo vệ rễ cây, tạo chỗ cho cây bám víu và phát triển.

Giá thể trồng thủy canh chủ yếu được chế biến từ xơ dừa, tro trấu, mùn cưa, vỏ cây đã qua xử lý, do đó, đảm bảo chống nấm mốc, vi khuẩn, tránh lây bệnh cho cây. Tuy nhiên, nếu tự phối trộn giá thể bạn phải biết rõ công thức và cách xử lý giá thể đúng tiêu chuẩn. Điều đó đòi hỏi hơi cao đối với những ai không am hiểu lĩnh vực này và không có nhiều thời gian.

các loại giá thể trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh không thể thiếu giá thể (xơ dừa, mùn cưa, trấu hun,…)

Vì vậy, mua giá thể trồng rau thủy canh là một việc nên làm để tiện lợi cho chúng ta nhiều hơn. Khi mua giá thể trồng thủy canh bạn cần chú ý kiểm tra kỹ giá thể của nơi bán, giá thể phải đảm bảo được các yếu tố như:

 • Dễ dàng thấm nước, nhẹ, rẻ, thông dụng.
 • Có độ thoáng khí tốt, giữ ẩm cao.
 • Có pH trung tính, duy trì pH tốt trong môi trường dung dịch thủy canh.
 • Có thể tái chế hoặc tự hủy, an toàn với môi trường.
 • Tuyệt đối đã được xử lý sạch sẽ, không chứa mầm bệnh, hóa chất.

Mua giá thể trồng rau thủy canh ở đâu chất lượng giá rẻ?

Đến với Thủ canh Gwall bạn sẽ tìm được những loại giá thể đúng chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo các tiêu chuẩn của giá thể trồng rau thủy canh. Thủy canh Gwall là địa chỉ cung ứng các loại giá thể trồng rau thủy canh đa dạng, phục vụ tốt nhu cầu của bạn.

giá thể trồng rau thủy canh

Gwall cung cấp đa dạng các loại giá thể trồng rau thủy canh

Các thành phần cơ bản trong giá thể trồng thủy canh tại GWALL gồm:

 • Xơ dừa: Lấy từ vỏ quả dừa, nghiền nhỏ, phơi khô, đóng thành bánh, thành phần chứa 80% xenlulozo có khả năng giữ ẩm tốt nhưng cũng dễ gây ứng. Nên phối trộn với một số loại giá thể khác.
 • Trấu hun: Thành phần chính gồm kali, silicat, nguyên tố vi lượng, có khả năng thoát nước tốt, dùng trồng nhiều loại cây.
 • Cát sỏi: Có kích thước 1 – 5cm, đã qua xử lý, chỉ cần đem về và trồng.
 • Giá thể hữu cơ tổng hợp: Nhẹ, có tính trơ, tính kiềm, giữ nước tốt.

Bạn băn khoăn không biết mua giá thể trồng rau thủy canh ở đâu tốt tại TP.HCM, hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với GWALL để tìm được loại giá thể tốt và giá hợp lý nhất.

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • [email protected]
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page