Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Ống nhựa thủy canh trồng dây leo - Thủy Canh Gwall
 • Email: sale@gwall.vn
 • Hotline: 02839747047

Sản phẩm

Ống nhựa thủy canh trồng dây leo

Nhà cung cấp: ThuyCanhGwall

Mô tả ngắn:

Nhu cầu sử dụng ống nhựa thủy canh trồng dây leo ngày càng tăng do đã có rất nhiều người quan tâm hơn đến chất lượng đời sống của gia đình mình. Với việc thực phẩm bẩn đang ngày càng tràn lan thì nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch tăng cao là điều dễ hiểu.

Liên hệ

Những giàn dây leo xanh mát trong ngôi nhà ở thành phố chắc chắn sẽ khiến cả nhà cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Không những thế, những khoảng xanh trong nhà này còn cho rau trái sạch mà cả nhà có thể yên tâm sử dụng. Những tiện ích như vậy chỉ có được khi bạn sử dụng ống nhựa thủy canh trồng dây leo để trồng cây theo phương pháp thủy canh trong chính ngôi nhà của mình.

Nhu cầu sử dụng ống nhựa thủy canh trồng dây leo ngày càng tăng do đã có rất nhiều người quan tâm hơn đến chất lượng đời sống của gia đình mình. Với việc thực phẩm bẩn đang ngày càng tràn lan thì nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch tăng cao là điều dễ hiểu. Chính vì vậy mà trồng rau sạch, trồng rau tại nhà, trồng rau bằng bộ điều khiển thông minh được khá nhiều người tìm kiếm trên Internet. Đối với người mới bắt đầu trồng rau thủy canh thì đây quả là một thử thách không nhỏ khi phải tự mình lựa chọn từng thiết bị cho khu vườn mới của mình. Trong đó, việc lựa chọn ống nhựa thủy canh trồng dây leo cho các loại dây leo quả không dễ dàng khi các hàng chục loại ống nhựa khác nhau với thông số kĩ thuật khác nhau và ưu điểm riêng khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở việc chọn mua, cách lắp đặt và bảo dưỡng những ống nhựa thủy canh trồng dây leo cũng làm người trồng cây đau đầu không kém. Chính vì thế mà hãy để Thủy Canh Gwall thay bạn chăm sóc khu vườn của mình. Ống nhựa thủy canh trồng dây leo của Gwall mặt trong có rãnh dẫn nước giúp dòng chảy dễ dàng, tạo lớp màng mỏng dinh dưỡng dễ dàng giúp cây phát triển tối ưu. Ngoài ra, ống có hệ số ma sát và hệ số chuyền nhiệt thấp làm cho nước được dẫn trong ống không bị quá nóng. Độ bền cơ học và độ chịu va đập của ống cao, thời gian sử dụng lâu dài. Với những ưu điểm như trên, ống nhựa thủy canh trồng dây leo của Gwall là lựa chọn tối ưu cho vườn cây nhà bạn.

Ống nhựa thủy canh trồng dây leo

Ống nhựa thủy canh trồng dây leo không những thích hợp cho các loại cây lấy quả như cà chua, bầu, bí, chanh leo mà còn phù hợp với các loại cây cảnh và hoa leo tường để trang trí nhà bạn trong mùa hè nóng bức. Cây xanh thủy canh mang đến cho nhà bạn không gian xanh, thoáng mát, trong sạch và đặc biệt là kiến trúc nhà độc đáo, có tính thẩm mĩ cao. Thêm vào đó, với việc sử dụng ống nhựa thủy canh trồng dây leo, vườn cây của bạn còn được tiếp thêm sức mạnh chống chọi với thời tiết khắc nghiệt hay mầm bệnh ẩn giấu so với cách trồng cây truyền thống. Bạn còn thắc mắc về các thông số của ống nhựa thủy canh trồng dây leo? Mời bạn tham khảo các thông tin sau đây do Thủy Canh Gwall cung cấp.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ỐNG NHỰA THỦY CANH TRỒNG DÂY LEO

 • Tên sản phẩm: ỐNG NHỰA THỦY CANH TRỒNG DÂY LEO
 • Công dụng:  làm nơi đặt các rọ nhựa chứa các cây thủy canh dây leo; bảo vệ cây trồng thủy canh nhờ có lớp cách nhiệt và màu sắc trắng ít hấp thụ nhiệt; dẫn nước cho hệ thống.
 • Màu sắc: trắng
 • Kích thước:
 • 100x60 mm
 • 100x55 mm
 • 170x55 mm
 • Chất liệu: nhựa PVC cao cấp
 • Khối lượng: 1.5kg/m
 • Hình dáng: lục giác (mặt cắt 10x5x5 cm)
 • Khoảng cách giữa các lỗ: 15 cm
 • Nhà phân phối: Thuy Canh Gwall
 • Tình trạng: Còn hàng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG NHỰA THỦY CANH TRỒNG DÂY LEO

Hướng dẫn sử dụng chi tiết được đính kèm bên trong bộ sản phẩm.

 • Đặc biệt khi đặt hàng tại Thủy Canh Gwall, quý khách sẽ được nhận tư vấn lắp đặt miễn phí và được bảo hành theo chính sách và quy định rõ ràng. Bạn còn ngại ngần gì mà không thêm vào không gian sống của mình một vườn cây xanh – sạch – hiện đại do Gwall cung cấp? Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận ưu đãi đặc biệt.

Sản phẩm cùng loại

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH ThuyCanhGwall