15 mẫu ống nhựa trồng rau thủy canh đẹp đến ngỡ ngàng

giàn thủy canh hồi lưu
25 Jan

15 mẫu ống nhựa trồng rau thủy canh đẹp đến ngỡ ngàng

Ống nhựa trồng rau thủy canh là lựa chọn lý tưởng nhất của những người yêu cây, mê hoa, thích làm vườn nhưng bận rộn và không có không gian rộng lớn cho thú vui của mình. 15 mẫu ống nhựa trồng rau thủy canh tuyệt đẹp dưới đây sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đang băn khoăn không biết có nên trồng rau, hoa, cây cảnh theo mô hình thủy canh hay không.

Hãy tưởng tượng, vào cuối ngày bạn về nhà với cái đầu nặng trịch và cơ thể mỏi nhừ, nhưng đập vào mắt là những chậu hoa, vườn rau xanh um, thực sự sẽ xóa đi bao nhiêu mệt nhọc đúng không nào?

thủy canh hồi lưu bằng ống pvc

Vườn cây xanh mướt dán sát tường, không hề tốn diện tích, xanh um, rau ngon ngọt lại rất đẹp nữa.

ống nhựa trồng thủy canh

Có hàng trăm kiểu nối ống nhựa PVC lại với nhau để làm nên những giàn trồng rau thủy canh ấn tượng.

ống nhựa trồng rau thủy canh

Bằng cách áp dụng mô hình thủy canh hồi lưu bằng ống pvc bạn có thể sáng tạo kiểu trụ đứng để trồng hoa, cây và đặt trụ cây ở bất cứ nơi nào bạn thích trong nhà. Miễn sao phải có nước trong ống bạn nhé!

Cắt ống PVC thành những đoạn ngắn, và trồng những khóm hoa nhỏ xinh lên, góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn sẽ thực sự nổi bật đấy!

hệ thống thủy canh hồi lưu

Những giàn thủy canh hồi lưu bằng ống pvc ngay trên sân thượng sẽ tạo nên cảnh quang thơ mộng ở giữa thành phố “đất chật người đông” và vô cùng ô nhiễm.

Bằng những trụ đứng đặt trong phòng chúng đã tạo thành một vườn rau đẹp và độc đáo, khách mời của bạn sẽ cảm thây vô cùng ngạc nhiên với cách bài trí quá ấn tượng, mang cuộc sống gần gũi với thiên nhiên đến căn phòng của bạn.

trồng rau thủy canh bằng ống nhựa

Và đây là một ý tưởng đáng học hỏi để biến ngôi vườn thành nơi thư giãn hoàn hảo. Vườn hoa này khá tốn diện tích đúng không nào, nhà phố thì hơi không hợp lý một chút, nhưng nhà có sân rộng, ban công hay sân thượng lớn thì dư sức rồi.

Với ống nhựa trồng rau thủy canh bằng chất liệu PVC có bán ở bất kỳ cửa hàng điện nước nào cộng thêm những chiếc cốc uống café đã bỏ đi, bạn có thể tha hồ tạo thành hệ thống trồng rau thủy canh đơn giản nhưng hiệu quả, cho rau ngon và đủ dùng cho mọi bữa cơm trong gia đình.

Và còn rất nhiều hình ảnh vườn hoa đẹp, vườn rau đẹp trồng thủy canh mà GWALL không thể đưa lên hết được. Hi vọng bài viết này GWALL đã giúp bạn có đủ quyết tâm để sử dụng ống nhựa trồng rau thủy canh và sở hữu những khu vườn mini tuyệt vời.

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • sale@gwall.vn
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page