Những ưu điểm không thể bỏ lỡ của rọ nhựa trồng rau thuỷ canh

rọ nhựa trồng rau thủy canh
25 Jan

Những ưu điểm không thể bỏ lỡ của rọ nhựa trồng rau thuỷ canh

Rọ nhựa trồng rau thuỷ canh là dụng cụ không thể thiếu trong mô hình thủy canh, rọ nhựa giúp việc trồng rau hiệu quả và cho năng suất cao hơn. Cùng Thủy canh Gwall tìm hiểu những ưu điểm của rọ nhựa trồng rau thuỷ canh nhé!

Rọ nhựa trồng rau thuỷ canh là gì?

Rọ nhựa là vật dụng để đựng giá thể trồng thủy canh, giúp bảo vệ bộ rễ cho cây và tạo điều kiện cho cây phát triển tốt. Chất liệu làm rọ nhựa thủy canh thường từ nhựa PE, PP, PVC nguyên sinh, đảm bảo phẩm chất, có hình dáng và kích thước đa dạng hợp với từng mô hình thủy canh khác nhau và từng loại cây trồng.

Rọ nhựa sau khi đựng giá thể đã qua xử lý sẽ được gieo hạt vào hoặc trồng cây con vào, rồi đặt nhúng vào ống nhựa thủy canh chuyên dụng, khi cây phát triển, bộ rễ sẽ chui qua các khe hở của rọ nhựa để hút chất dinh dưỡng từ dung dịch thủy canh.

bán rọ nhựa trồng rau thủy canh

Rọ nhựa trồng rau thuỷ canh dùng để đựng giá thể

Như vậy, công dụng chính của rọ nhựa trồng rau thuỷ canh là: Đựng giá thể, ươm cây con, gieo hạt giống.

Những ưu điểm tuyệt vời của rọ nhựa trồng rau thuỷ canh

Với chất liệu nhựa PVC tổng hợp, rọ nhựa trồng rau thuỷ canh có tuổi thọ bền bỉ trong điều kiện thường xuyên ở nơi có nắng chiếu vào, bạn không cần lo lắng rọ sẽ bị nóng chảy nhựa, hư hỏng.

Rọ có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, có độ đàn hồi tương đối tốt, dễ dàng vận chuyển, không lo bị bể vỡ.

Hơn nữa, hiện nay các địa chỉ bán rọ nhựa trồng rau thuỷ canh đều nhập hàng đúng chuẩn nên có sẵn kích thước tương ứng với ống thủy canh chuyên dụng, bạn sẽ thật dễ dàng đặt rọ nhựa vào ống thủy canh mà không gặp bất cứ phiền toái nào.

Một ưu điểm lớn không thể bỏ qua khi mua rọ nhựa trồng rau thuỷ canh chính là giá thành rất rẻ, thường dưới 2.000 đồng/1 chiếc, thật tốt để bạn trồng thủy canh số lượng lớn.

mua rọ nhựa trồng rau thủy canh

Rọ nhựa trồng rau thuỷ canh đa dạng kích thước, giá thành rẻ, tuổi thọ cao

Mua rọ nhựa trồng rau thuỷ canh ở đâu tại TP.HCM?

Tại Thủy canh Gwall, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng về nhu cầu trồng rau thủy canh tại nhà của các gia đình và chế tạo ra rọ nhựa trồng rau thuỷ canh chất lượng tốt, đa dạng kích thước, phù hợp với kích cỡ của ống nhựa thủy canh, giúp quý vị dễ dàng trồng các loại rau yêu thích.

Giá thành hợp lý, phải chăng, có giảm giá dành cho những đơn hàng số lượng lớn. Hãy liên hệ ngay với Thủy canh Gwall để không phải lo lắng mua rọ nhựa trồng rau thuỷ canh tphcm ở đâu tốt.

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

  • 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • 08 39747047
  • sale@gwall.vn
  • Thứ 2 - Thứ Bảy : 0900 - 1700
   Chủ Nhật: liên hệ tại cửa hàng Thủy Canh Green Wall - 106 Ni Sư Huỳnh Liên - P. 10 - Q.TB - TP.HCM

Facebook Page