Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Rọ Trồng Thủy Canh - Thủy Canh Gwall
 • Email: sale@gwall.vn
 • Hotline: 02839747047

Sản phẩm

Rọ Trồng Thủy Canh

Nhà cung cấp: ThuyCanhGwall

Mô tả ngắn:

Rọ trồng thủy canh gwall là rọ nhựa chuyên dụng, dùng làm giá đỡ giá thể và rau, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển, hút chất dinh dưỡng tốt hơn. Rọ trồng thủy canh rau được làm từ nhựa PE, PP nguyên sinh với các kích thước, hình dáng khác nhau, phù hợp với từng hệ thống và loại rau.

Liên hệ

Bạn đang chuẩn bị phát triển một vườn rau thủy canh vớ quy mô lớn nhưng chưa biết lấy các công cụ cũng như thiết bị ở đâu với giá ưu đãi?
Bạn lo lắng sẽ mua phải các sản phẩm không chất lượng gây ảnh hưởng đến vườn cây thủy canh của mình?
Đừng lo vì đã có Thủy Canh Gwall ở đây đồng hành cùng bạn. Gwall được ra đời với mục đích thúc đẩy như cây trồng cây thủy canh để kinh doanh hoặc sử dụng tại nhà. Chính vì thế mà các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt nếu bạn đang tìm những chiếc rọ trồng thủy canh với giá tốt và độ bền cao thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy.

Rọ trồng thủy canh gwall là rọ nhựa chuyên dụng, dùng làm giá đỡ giá thể và rau, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển, hút chất dinh dưỡng tốt hơn. Rọ trồng thủy canh rau được làm từ nhựa PE, PP nguyên sinh với các kích thước, hình dáng khác nhau, phù hợp với từng hệ thống và loại rau.Với thiết kế tối ưu cho các cây thủy canh sinh trưởng và phát triển, rọ trồng thủy canh do Gwall cung cấp không gian nâng đỡ cây trồng với bề mặt nước và chất dinh dưỡng tránh cho việc bị úng lá. Đồng thời tạo diện tích để rễ cây phát triển trong môi trường giá thể có sẵn. Rọ thủy canh được thiết kế như một chiếc ly nhựa nhưng có các khe ở phần đáy với phần miệng mở rộng. Các khe này là nơi rễ cây phát triển ra ngoài môi trường giá thể. Đáy rọ sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng và nguồn nước.

Rọ trồng thủy canh phù hợp với hầu hết các loại giá thể như: xơ dừa, đất sét nung, bông khoáng hay đá trân châu,… với cách kết hợp giữa gái thể, chất dinh dưỡng và rọ trồng thủy canh như vầy, hiệu quả của việc trồng rau thủy canh luôn được giữ ở mức cao. Đặc biệt khi kết hợp sử dụng cùng viên nén ươm hạt và bộ thiết bị trồng cây thủy canh do Gwall cung cấp thì các công cụ này phù hợp với nhau gần như là hoàn hảo. Sử dụng các rọ trồng thủy canh chính là tiết kiệm diện tích đất nông nghiệp. Một vấn đề được đặt ra là dân số tăng lên, diện tích đất thu hẹp. Việc trồng trọt trở nên khó khăn. Lúc này thủy canh chính là giải pháp tối ưu. Nhờ thiết kế theo dạng “vườn thẳng đứng” với các ống và rọ trồng thủy canh thích hợp mà với cùng 1 diện tích mặt bằng chúng ta trồng được hơn rất nhiều diện tích rau sạch cung cấp cho nhu cầu của con người, các điều kiện được điều chỉnh tự động nên tiết kiệm được nhân công tối đa. Đấy cũng chính là lý do tại sao thủy canh là một hướng đi mới cho nền “nông nghiệp đô thị”. Vừa cung cấp rau sạch, vừa giải quyết vấn đề môi trường sống đang bị ô nhiễm, tận dụng nguồn nhiệt từ các khu nhà cao tầng, tạo cảnh quan xanh cho khối văn phòng, chung cư.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM RỌ NHỰA THỦY CANH

 • Tên sản phẩm: RỌ NHỰA THỦY CANH
 • Khối lượng: 5 - 15g
 • Chất liệu: nhựa PVC cao cấp
 • Đường kính miệng: 5.5 cm
 • Đường kính đáy: 4 cm
 • Chiều cao: 6.5 cm
 • Màu sắc: Đen/ Trắng/ Vàng/ Xanh
 • Nhiệt độ bảo quản: nhiệt độ phòng
 • Độ bền: >5 năm
 • Nhà phân phối: Thủy Canh Gwall

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RỌ NHỰA THỦY CANH

 • Gieo hạt giống vào rọ.
 •  Sau đó, rọ nhựa được đặt vào ống chuyên dụng trồng thủy canh. Đáy rọ sẽ tiếp xúc với dung dịch dinh dưỡng.

 Khi hạt giống nảy mầm, rễ cây sẽ chui qua các khe nhỏ của rọ và lấy các dưỡng chất từ dung dịch thủy canh để nuôi cây phát triển

Sản phẩm cùng loại

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH ThuyCanhGwall