Hệ thống trồng cây thủy canh và các giải pháp cây trồng

Thủy canh Gwall đã đi tiên phong trong việc sản xuất cây trồng có môi trường được kiểm soát thành công trong hơn 20 năm. Thủy canh có sự kết hợp độc đáo của kinh nghiệm; có nguồn gốc trong một trong những khu vực sản xuất thủy canh, nhưng cũng đang đổi mới các hệ thống trồng thủy canh thương mại cấp cao để sản xuất lương thực. Trọng tâm vẫn là sản xuất rau / thảo mộc có kiểm soát môi trường là sản xuất các loại cây có chất lượng tốt nhất và năng suất tốt nhất, tất cả đều cạnh tranh với tỷ suất lợi nhuận thấp, cạnh tranh khốc liệt và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt.

Tính nhị nguyên này đã cho phép thủy canh tạo ra các hệ thống, cung cấp và thực hành cung cấp cho người trồng thủy canh với năng suất cao nhất, chất lượng cây trồng tốt nhất và lợi ích đầu tư (ROI) nhanh nhất trong ngành, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ tinh khiết và an toàn thực phẩm.

 Chúng tôi hiểu những gì cần thiết để sản xuất các loại cây trồng có chất lượng cao, phù hợp đồng thời duy trì lợi nhuận cao hơn và nhận được lợi ích đầu tư tốt nhất có thể.

Chất lượng cao và sản xuất tối đa: một đặc sản thủy canh

Thủy canh gwall đã tối ưu hóa hệ thống Kỹ thuật dinh dưỡng (NFT) cho chất lượng cao hơn, quay vòng nhanh hơn, năng suất tích lũy lớn hơn và kiểm soát môi trường tốt hơn.

Hệ thống NFT đa vùng của thủy canh cho phép người trồng có mức kiểm soát dinh dưỡng cao hơn đáng kể trong mỗi giai đoạn sinh trưởng cụ thể.

Thủy canh cung cấp các hệ thống phát triển vòng kín hoàn chỉnh: các kênh phát triển có kích thước tùy chỉnh, khoảng cách biến đổi, băng ghế dự bị, hệ thống ống nước, bộ sưu tập, chất dinh dưỡng trên máy vi tính và kiểm soát pH. Hệ thống có thể là chìa khóa trao tay hoặc hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Các hệ thống thùng, máng xối và sàn cũng có sẵn cho các loại cây trồng có khung lớn và có thời gian dài.

Hệ thống mô-đun của thủy canh cho phép nhiều vùng, thay đổi khoảng cách giữa các giống cây trồng, các hệ thống quản lý dinh dưỡng riêng biệt và các lựa chọn hỗ trợ cây trồng khác nhau để cho phép chuyển đổi nhanh chóng, rẻ tiền và hiệu quả từ một loại cây trồng khác nhau hoặc trồng khác hoặc quản lý nhiều loại cây trồng trong cùng một không gian phát triển.

Gwall cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho người trồng vô thời hạn. Nhiều hoạt động sản xuất cấp cao thường xuyên tham gia cho các dịch vụ hỗ trợ người trồng. Gwall có thể cung cấp đào tạo cho người trồng chuyên nghiệp, hỗ trợ liên tục, hỗ trợ quản lý cây trồng, chương trình kiểm soát dịch hại sinh học và hơn thế nữa. Dựa trên nhu cầu của hoạt động cá nhân, có thể chuẩn bị một Đề xuất cụ thể cho Dịch vụ.

Thủy canh gwall hiện đang có những người trồng thành công ở 65 quốc gia trên toàn thế giới, đã phát triển hơn 200 trang trại kể từ năm 2012 và có các hoạt động thương mại đang phát triển trong khu vực tàu điện ngầm của 35 thành phố lớn của Hoa Kỳ.

Các hệ thống NHydro NFT là hệ thống polyethylene (HDPE) có mật độ cao cấp thực phẩm được FDA chấp thuận trên thị trường. Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên quan trọng trong sản xuất cần sa thuốc.

Thuy canh Gwall là một nhà lãnh đạo trong nông nghiệp môi trường có kiểm soát (CEA) trong hơn 20 năm - chuyên ngành trong các hệ thống sản xuất cây trồng chất lượng cao, nhất quán, với ROI tối thiểu và tuổi thọ tối đa.

Hệ thống thương mại cấp cao. Năng suất, chất lượng, chi phí thấp, ROI nhanh

Chất lượng tuyệt vời - sản lượng tuyệt vời!

Dòng dưới cùng của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn có thể tạo ra chất lượng như thế này?

Các chủng khác nhau …… cùng kết quả …… ..chất lượng cao và lợi nhuận tối đa!

Các loại cây trồng có thể khác nhau, nhưng nhu cầu là như nhau: Các hệ thống phát triển cấp cao, các công nghệ phù hợp, thực hành làm vườn đúng và các chuyên gia tư vấn ngày càng giàu kinh nghiệm.