Thủy canh Gwall chuyên phân phối thiết bị thủy canh Viên nén ươm cây - Thủy Canh Gwall
 • Email: sale@gwall.vn
 • Hotline: 02839747047

Sản phẩm

Viên nén ươm cây

Nhà cung cấp: ThuyCanhGwall

Mô tả ngắn:

Viên nén ươm cây là một trợ thủ đắc lực cho nhà nông trong công cuộc gieo hạt ươm cây non. Với thiết kế như viên kẹo nhỏ gọn và tiện lợi; viên nén ươm cây cực kì dễ vận chuyển khi mua bán cũng như khi bắt tay vào công đoạn làm vườn. Sau khi được ngâm nước, những viên nén này sẽ ngậm nước và nở ra thành khối hình trụ, có lỗ c...

Liên hệ

Trong nông nghiệp, người ta thường sử dụng biện pháp ươm cây đối với những cây có hạt khó nảy mầm; hạt sau khi được ươm mầm thành cây con có bộ rễ khỏe mạnh mới đem trồng ngoài đất để tiếp tục sinh trưởng và phát triển tốt. Tuy nhiên, kĩ thuật ươm cây cũng đòi hỏi một số hiểu biết nhất định để không làm chết hạt giống trong quá trình ươm cũng như cây con được tạo thành khỏe mạnh và có sức chống chọi lại bệnh tật. Nắm bắt được nhu cầu này, một sản phẩm mới được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong kĩ thuật ươm cây, đặc biệt là với những cây được trồng bằng phương pháp thủy canh thì sản phẩm lại càng phát huy tác dụng của mình. Thủy Canh Gwall trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm viên nén ươm cây với những ưu điểm vượt trội, giúp cho việc ươm mầm tất cả các loại cây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Viên nén ươm cây là một trợ thủ đắc lực cho nhà nông trong công cuộc gieo hạt ươm cây non. Với thiết kế như viên kẹo nhỏ gọn và tiện lợi; viên nén ươm cây cực kì dễ vận chuyển khi mua bán cũng như khi bắt tay vào công đoạn làm vườn. Sau khi được ngâm nước, những viên nén này sẽ ngậm nước và nở ra thành khối hình trụ, có lỗ chính giữa thuận tiện cho việc gieo hạt. Sử dụng viên nén ươm cây bạn không cần tốn công làm những bầu đất với các công đoạn trộn, ủ đất và tạo bầu cầu kì phức tạp nữa. Chỉ với một bước ngâm nước vậy là đã tạo được môi trường đầy đủ chất dinh dưỡng, vô trùng và an toàn cho hạt giống phát triển. Nếu sử dụng viên nén ươm cây thì năng suất làm việc có thể tăng gấp 3, thậm chí gấp 4 lần so với làm các bầu đất ươm cây truyền thống. Người trồng vừa có thể tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lại còn bớt vất vả hơn rất nhiều.

Viên nén ươm cây được sản xuất từ các loại giá thể tốt nhất, pha trộn cùng phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp để tạo điều kiện tối đa cho hạt phát triển. Khi sử dụng viên nén ươm mầm, bạn không còn phải băn khoăn về tỉ lệ pha trộn giữa các chất dinh dưỡng vì chúng đã được tính toán kĩ càng trong từng viên nén. Bên cạnh đó, các vật liệu này cũng đã được xử lí kĩ càng tránh mang mầm bệnh hay vi khuẩn gây hại cho hạt giống, cây con của bạn sẽ khỏe mạnh và lớn “nhanh như thổi” khi được ở trong những viên nén này. Không những thế, khi hạt đã nảy mầm thành cây con, công đoạn đem cây đi trồng cũng không làm khó được bạn vì bạn không hề phải tách hay xé lớp vò bao ở ngoài mà chỉ cần trồng thẳng cả cây lẫn viên nén xuống đất, hạn chế cao nhất tình trạng rễ bị tổn thương trong quá trình di chuyển cây.

GIỚI THIỆU VỀ VIÊN NÉN ƯƠM CÂY

 • Tên sản phẩm: VIÊN NÉN ƯƠM CÂY
 • Công dụng: Dùng làm giá thể (môi trường trồng cây) trong hình thức canh tác thủy canh; dùng làm môi trường ươm các loại cây cảnh;kích hạt phát triển; tạo bầu ươm và thay thế hoàn toàn bầu ươm truyền thống;
 • Cấu tạo: viên nén khô
 • Kích thước: Đường kính 36mm, dày 17mm (Sau khi ngậm nước sẽ nở cao lên 60-65mm)
 • Màu sắc: nâu đất
 • Thành phần:
 • Mụn xơ dừa – 80%
 • Phân vi sinh hữu cơ – 19%
 • Chất phụ gia thích hợp – 1%
 • Quy cách đóng gói: hộp 100 viên.
 • Nhà phân phối: Thủy Canh Gwall
 • Tình trạng: Còn hàng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN NÉN ƯƠM HẠT

 • Đặt viên nén ươm hạt vào một khay hoặc một vật đựng. Sau đó, ta đổ nước nhẹ nhàng để cho Viên nén ươm hạt nở hết cỡra.Thường thì sau khi ngâm nước từ 1 phút đến 1 phút 30s là viên ươm hạt đã nở đủ và đạt tiêu chuẩn.
 • Sau khi  viên nén ươm hạt nở đủ, bạn thấy có 1 lỗ nhỏ phía trên viên nén .Do được thiết kế có một màng lưới hữu cơ mỏng bao bên ngoài, nên trước khi cho hạt vào viên nén ươm hạt nếu màng lưới che mất lỗ nhỏ phía trên thì bạn lấy tay khẩy nhẹ, bóc ra một chút, sau đó mới tiến hành cho hạt giống đã được xử lý vào.Tùy từng hạt giống mà bạn có thêm một hoặc nhiều hạt và che nhẹ với bề mặt của viên bằng chính mụn dừa có trong viên nén.

Đặt các viên nén ươm hạt ở một vị trí đủ sáng và ấm áp như trên ngưỡng cửa sổ của bạn, ngoài ban công, ngoài vườn ươm...Nếu ngoài vườn thì nên có một lưới tránh nắng màu đen hay dùng trong ươm mầm gieo hạt.

Sản phẩm cùng loại

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

HÌNH ẢNH ThuyCanhGwall